0967.83.83.95
Giới thiệu

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Kiến trúc Nhà Á Châu là công ty thiết kế biệt thự và thi công hoàn thiện nội ngoại thất các công trình theo phong cách cổ điển, tân cổ điển châu Âu cho đến những phong cách hiện đại mang nét đẹp á đông. Khát khao của chúng tôi là xây dựng lên những công trình sang trọng đẳng cấp theo các phong cách phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu Việt Nam.
Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn. Hiện nay, Á Châu là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng được đánh giá uy tín hàng đầu của Việt Nam. Với chủ trương hoạt động phát triển bền vững, gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích cộng đồng trong hàng nghìn công trình. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

0+
Năm kinh nghiệm
0+
Hồ sơ thiết kế
0+
Công trình thi công trọn gói
0+
Tỉnh thành có công trình và khách hàng
Image
ẤN TƯỢNG NHÀ Á CHÂU

ẤN TƯỢNG NHÀ Á CHÂU

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian chau truốt sản phẩm. Kiến trúc Nhà Á Châu không hướng tới việc thiết kế số lượng nhiều mà tập trung cho từng thiết kế. Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển cũng như phong cách hiện đại. Hay bạn sở hữu một mảnh đất, một căn hộ, một biệt thự…hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện tình yêu đó.
Ở Nhà Á Châu chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng. Mọi chi tiết đều được tính toán cân nhắc sao cho phù hợp nhất với từng loại hình không gian và vị trí công năng của sản phẩm đó.

GIÁ TRỊ NỀN TẢNG

Tầm nhìn

Trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững, dẫn đầu trong các lĩnh vực tham gia bằng hiệu quả hoạt động.

Sứ mệnh

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Giá trị cốt lõi

Mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá cả hợp lý nhất với tiêu chí làm việc trong ba chữ:

Trí – Tâm – Tín

GIÁ TRỊ NỀN TẢNG

CAM KẾT NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU

CAM KẾT NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU
Là những người đi xây tổ ấm, chúng tôi hiểu, đối với người Việt, nhà không đơn giản là nơi tránh nắng, che mưa mà còn là chốn để trở về, để gắn kết tình cảm và là chỗ dựa vững chắc cho các thế hệ. Vì vậy, ở mỗi công trình đảm nhận, chúng tôi dành toàn bộ sự sáng tạo, niềm say mê, sự tâm huyết để mang đến cho chủ đầu tư một công trình chất lượng, bền bỉ.

Đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư của của chúng tôi luôn tự tin là những người sở hữu nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc, cùng sự tận tâm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – xây dựng hiện đại. Cùng với việc cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho tất cả các khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối ở mỗi công trình trao tay.

Trong mọi hoạt động, chúng tôi cam đoan xử lý thoả đáng các khiếu nại của bạn. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi trong sự nghiệp kinh doanh.

Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo SĐT 0967.83.83.95

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC

Đối tác An Cường
Đối tác Dulux
Đối tác Hafele
Đối tác Hòa Phát
Đối tác Luxury
Đối tác MyKolor

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN